4 bước giúp bạn chọn giàn phơi thông minh chuẩn

Giàn phơi thông minh đang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với muôn vàn các kiểu dáng mẫu mã khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được loại giàn phơi phù hợp nhất với điều kiện gia đình mình. Bên cạnh đó thì việc trên thị trường bắt đầu xuất hiện các loại giàn phơi đồ thông minh giá cực rẻ không rõ xuất xứ cũng khiến người mua lo lắng rằng làm cách nào để nhận biết và không mua phải hàng nhái, hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn 4 bước quan trọng cần thực hiện khi chọn mua một sản phẩm giàn phơi thông minh về nhà.

Cách bước giúp bạn chọn giàn phơi thông minh chuẩn

Bước 1: Bạn cần phải xác định sản phẩm giàn phơi thông minh đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không bằng cách tra cứu tìm hiểu thông tin của nhà sản xuất được ghi trên bao bì của sản phẩm giàn phơi. Thường thì trên bao bì của các sản phẩm sẽ có ghi chú những thông tin cơ bản của sơ sở sản xuất hoặc phân phối như tên, địa chỉ, số điện thoại,… Còn đối với trường hợp trên bao bì của loại giàn phơi đồ bạn định chọn không có bất cứ thông tin nào về nơi cung cấp thì bạn nên bỏ qua loại giàn phơi quần áo này luôn để tránh mua phải hàng giả tiền mất tật mang.

Bước 2: Đối với các sản phẩm giàn phơi thông minh được nhập khẩu từ nước ngoài thì phải có bao bì nguyên gốc của nhà sản xuất đi kèm nhãn dán bằng tiếng việt có thông tin của nhà phân phối tại Việt Nam. Cần đặc biệt chú ý tới những loại sản phẩm giàn phơi có in ấn thông tin nhòe mờ không rõ ràng hoặc trên nhãn dán của bao bì ghi tiếng việt được sản xuất tại nước này nhưng trên bao bì gốc lại toàn hướng dẫn sử dụng của nước khác.

Bước 3: Trong quá trình chọn mua một bộ giàn phơi thông minh, để có quyết định mua đúng đắn nhất thì việc tìm hiểu kỹ về thời gian bảo hành cũng là một việc quan trọng mà bạn cần chú ý. Thường thì một bộ giàn phơi quần áo thông minh chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành từ 1,5 đến 3 năm. Bạn cần chắc chắn rằng trước khi mua giàn phơi là hàng nguyên tem chưa sử dụng lần nào và sau khi về nhà sử dụng nếu gặp sự cố bên lỗi nhà sản xuất thì bạn có thể mang đến sửa chữa hoặc đổi trả miễn phí trong khoảng thời gian nào.

Bước 4: Tùy vào mỗi cơ sở cung cấp giàn phơi thông minh có thể là sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài mà ta cần tìm hiểu rõ thông tin và giấy phép hoạt động của cơ sở mình chọn mua giàn phơi. Bạn nên chọn các công ty chuyên cung cấp giàn phơi đồ thông minh uy tín và có giấy chứng thực về sản phẩm khi mua hàng. Trong trường hợp bên bán hàng là chi nhánh phân phối giàn phơi chính thức tại Việt Nam thì cần phải có Giấy Chứng Nhận Phân Phối của đối tác nước ngoài.

Trên đây chính là 4 bước tuy đơn giản mà cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình của mình. Mỗi nhà sản xuất và cung cấp sẽ có các chính sách bán hàng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần luôn là một người mua sắm tỉnh táo để tránh việc mua phải các loại giàn phơi đồ thông minh hàng nhái hàng giả, không minh bạch thông tin, xuất xứ.

tag: cân điện tử, cân xe tải, nước uống vĩnh hảo