Bí kíp chọn giàn phơi thông minh hoàn hảo cho mọi gia đình

Tại Việt Nam, giàn phơi thông minh đã trở thành một vật dụng khá quen thuộc đối với các gia đình trong việc hỗ trợ việc giặt giũ được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Thế nhưng trên thị trường hiện nay lại có vô số các kiểu loại, mẫu mã giàn phơi đồ thông minh với giá bán từ thấp đến cao đi kèm với nhiều tính năng tiện dụng tương ứng như giàn phơi xếp ngang, giàn phơi điều khiển, giàn phơi treo trần,…

Đôi khi, trong công cuộc mua hàng, mỗi người đều cần phải tỉnh táo để có thể đưa ra các quyết định sáng suốt khi mua một sản phẩm giàn phơi đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá cả thích hợp với khả năng chi trả của từng gia đình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn một số bí kíp để có thể lựa chọn bộ giàn phơi quần áo thông minh phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Đầu tiên, bạn cần xác định kích cỡ của giàn phơi thông minh mà ban công hoặc sân thượng – nơi bạn phơi quần áo có thể lắp đặt vừa và thuận tiện cho việc phơi, thu đồ xuống nhất. Dù các giàn phơi quần áo đều được thiết kế linh hoạt và có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa, nhưng tùy từng cấu trúc ngôi nhà sẽ có loại giàn phơi thích hợp hơn.

Tiếp theo, chắc chắn bạn cũng phải chú ý đến các bộ phận cấu thành nên giàn phơi và phải kiểm tra các chi tiết kỹ càng trước khi quyết định mua nó để tránh hỏng hóc và xây xước ngay sau mua dẫn đến bảo hành rất tốn thời gian.

Bạn cũng có thể cân nhắc kỹ trước khi mua hàng bằng cách hỏi người tư vấn bán hàng dựa vào những gì bạn mong muốn ở một giàn phơi đồ thông minh trong nhà. Bạn cũng có thể tìm hiểu trước trên mạng những địa điểm bán giàn phơi đồ uy tín và nổi tiếng, có chế độ bảo hành, nhiều phản hồi tốt từ khách hàng khác để an tâm hơn trong việc mua giàn phơi quần áo cho ngôi nhà của mình.

Cuối cùng, một chi tiết quan trọng không kém đó chính là bạn cần phải quyết định xem mình cần mua loại giàn phơi thông minh với giá cả là bao nhiêu. Thông thường một giàn phơi đồ thông minh sẽ có giá bán dao động từ 700 đến hơn 2 triệu đồng và tất nhiên loại giàn phơi càng đắt thì công dụng cũng sẽ vượt trội và đảm bảo hơn. Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi gia đình thì bạn có thể chọn loại rẻ hoặc đắt. Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu mua một giàn phơi quần áo đơn giản, gọn nhẹ, tiện dụng thì có thể chọn loại giàn phơi đồ thông minh giá rẻ. Nhưng nếu gia đình bạn thuộc tầng lớp khá giả hơn và có nhu cầu mua loại giàn phơi thiết kế mạ vàng hay có thêm tính năng đèn cực tím công suất lớn thì có thể chọn mua loại giàn phơi quần áo thông minh với giá cao hơn.

Có thể thấy rằng, việc mua sắm trên mạng ngày nay cũng khá là phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, bạn có thể chỉ cần ở nhà, với một cú click chuột sẽ được giao hàng và lắp đặt tận nhà một bộ giàn phơi thông minh ưu việt nhất. Nhưng lời khuyên tốt nhất cho các gia đình đó là các bạn hãy đến tận nơi kiểm tra sản phẩm và thực hiện giao dịch để tránh tiền mất tật mang. Chúng tôi cũng xin giới thiệu một trang website chuyên cung cấp giàn phơi thông minh nổi tiếng uy tín tại Việt Nam để các bạn tham khảo: h-tech.vn

tag: cân điện tử