Cách chọn giàn phơi thông minh chuẩn không cần chỉnh

Trong vài năm trở lại đây, phù hợp với sự phát triển của xã hội, và nhu cầu ngày càng cao của con người. Thì sản phẩm giàn phơi thông minh đang ngày trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi căn nhà Việt.

Giờ đây, khái niệm giàn phơi thông minh chắc hẳn cũng không còn xa lạ với mọi người nữa. Có thể hiểu đơn giản đó là sản phẩm được phát triển từ giàn phơi đồ truyền thống, nhưng được tích hợp thêm những ứng dụng thông minh từ đơn giản đến phức tạp như: có thể sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao phơi quần áo, có thể gấp gọn, mở ra dễ dàng như giàn phơi xếp gắn tường, hoặc còn dễ di chuyển như giàn phơi chữ A. Cao cấp hơn thì là những loại giàn phơi sử dụng điều khiển từ xa, có quạt sấy, đèn chiếu sáng, hay loại giàn phơi cảm biển giúp phơi đồ khi nắng, thu đồ khi mua kể cả khi bạn không có ở nhà.

Chính bởi những tính năng độc đáo, tiện dụng như thế, cùng với giá thành vừa phải nên các sản phẩm giàn phơi ngày càng được ưa chuộng, được các bà nội trợ truyền tai mách nhỏ nhau “cần có một bộ giàn phơi quần áo thông minh”, để giảm bớt được gánh nặng phơi quần áo, dễ dàng sử dụng, kể cả trẻ nhỏ và người già cũng dùng được, và không những nó chỉ là sản phẩm giàn phơi quần áo giúp tiết kiệm diện tích, mà còn là vật trang trí làm đẹp thêm cho ngôi nhà bạn, và còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Nhưng với nhu cầu ngày càng tăng, thì dạo qua thị trường hiện nay ta có thể thấy rằng có quá nhiều đơn vị bán giàn phơi thông minh, các mức giá tuy ngang bằng nhau nhưng quá nhiều người bán làm người mua như đang lạc vào một mê trận, khó lòng mà phân biệt hay sẽ rất băn khoăn để đưa ra lựa chọn được sản phẩm nào tốt nhất chỉ bằng cảm quan.

Bài viết này, sẽ giúp các bạn cách lựa chọn bộ giàn phơi tốt nhất, để các bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

Khi lựa chọn đầu tiên chúng ta cần chú ý tới Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh – giàn phơi quần áo cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn loại thanh phơi không tốt sẽ dễ bị cong vênh, võng lệnh. Thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Các bạn nên chọn thanh nhôm làm bằng hợp kim nhôm sẽ chịu lực tốt hơn và thiết kế của giàn phơi thông minh cũng đẹp hơn.
Tiếp theo là Buli, dây cáp: Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Nên chọn cáp bằng inox nguyên chất, dây cáp lớn 1.5 – 3mm.
Và cuối cùng là Bộ tời của giàn phơi: Bộ tời là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh. Là cái hay sử dụng và tiếp xúc nhất. Bộ tời dù được thiết kế với kiểu dáng như nhau nhưng cách thiết kế khác nhau, nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ dẫn đến sức tải kém hơn ngược lại hộp nhôm được đúc nguyên khối thì sức tải sẽ lớn hơn nhiều
Giàn phơi thông minh cũng có nhiều loại cho các bạn lựa chọn như: giàn phơi treo trần, giàn phơi xếp ngang, giàn phơi chữ A, giàn phơi điều khiển, giàn phơi xích bi,…
Hi vọng qua đây, các bạn đã phần nào hiểu thêm về giàn phơi thông minh, và đã có cách để tìm được cho mình bộ giàn phơi ưng ý nhất, chúc cho mọi người sẽ đều là những người tiêu dùng thông thái nhất!
Tham khảo các sản phẩm, dịch vụ khác: cân điện tử, thi công thạch cao,…