Giàn phơi thông minh có những tính năng gì?

Không gian hiện đại luôn bị hạn chế  vấn đề sử dụng giàn phơi hoặc dây phơi luôn  là vấn đề cần giải quyết đối với mỗi gia đình nhất là mùa mưa. Có một giải pháp mà chúng ta ít biết đến đó là sử dụng các sản phẩm về giàn phơi thông minh.

Giàn phơi quần áo là sản phẩm thiết kế gần như dành cho các gia đình ở khu chung cư hay tập thể không gian bị hạn chế vậy nên các sản phẩm hầu hết được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng tháo lắp.

Chắc hẳn những ai đã sử dụng đều biết đến tính năng tay xếp cùng các khớp nối linh hoạt. Thông thường với các giàn phơi thông dụng thì sẽ có 2-3 thanh được nối với nhau bằng các tay xếp. Chúng được khớp nối một cách linh hoạt khoog chỉ giúp cho dàn phơi dễ dàng được kéo dãn các thanh treo khi sử dụng hoặc có thể thu gọn nếu không cần thiết để tiết kiệm không gian. Với thiết kế như vây thì bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về không gian phơi đồ của gia đình nữa nhé.

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điểm sau khi sử dụng giàn phơi đồ nhé:

  • Trong quá trình sử dụng không nên quay ngược chiều quay tay: khi bạn quay ngược chiều dây cap sẽ bị rối dẫn đến ảnh hưởng quá trình nâng cao hoặc hạ thấp dàn phơi.
  • Không sử dụng lực mạnh lên các khớp nối, kiểm tra thường xuyên các ốc, vít nối ở thanh treo dàn phơi.
  • Thường xuyên tra dầu vào các khớp nối để chúng luôn trơn tru.
  • Thực hiện bảo trì chúng theo định kỳ khoảng 6tháng/lần nếu bạn thực hiện bảo trì theo đúng kỹ thuật dàn phơi của bạn sẽ luôn hoạt động trơn tru, hiệu quả., giàn phơi điều khiển

Trên đây là các điểm lưu ý với mỗi gia đình đã đang hoặc sẽ sử dụng sản phẩm dàn phơi thông minh từ H-tech. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho người tiêu dung cás  sản phẩm không chỉ tiện dụng, chất lượng, phù hợp với mọi túi tiền. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm cao cấp hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu các sản phẩm này hãy đến với H-tech để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm các sản phẩm khác như: cân điện tử, cân điện tử giá rẻ,…