Giàn phơi thông minh loại nào tốt, hãng nào tốt?

Ngày nay khi sản phẩm giàn phơi thông minh đang bùng nổ tại thị trường Việt Nam, nhà nhà người người thi nhau đi lắp giàn phơi. Cùng với đó là vấn đề lựa chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt đang là vấn đề đau đầu của nhiều hộ gia đình, cá nhân. Nhằm giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho mình khi chọn giàn phơi thông minh , và công ty cung cấp sản phẩm chúng tôi xin chia sẻ những vấn đề sau :

I. Thứ nhất để chọn được 1 bộ giàn phơi thông minh tốt quý khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau  của 1 bộ giàn phơi thông minh:

 1. Thanh phơi :
  Thanh phơi phải đủ khoẻ chịu được nhiều bộ quần áo mà không bị cong , võng. Chịu được nắng mưa: thường làm bằng ống INOX hoặc hợp kim nhôm đúc. Nên chọn thanh phơi bằng Nhôm vì sẽ chịu lực tốt hơn và đa số mẫu mã giàn phơi thông minh thanh nhôm cũng đẹp hơn
  Xem thêm : Hướng dẫn chọn thanh phơi cho giàn phơi thông minh
 2. Bộ tời :  bộ tời càng nặng, quay càng đầm tay thì sức tải càng lớn và càng phơi được nhiều quần áo.Nếu chỉ nhìn vỏ ngoài của các hộp quay, chắc chắn khách hàng sẽ ko nhận biết được rõ chất lượng của bộ tời, bởi sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy được chỉ là kiểu dáng và thiết kế của hộp quay đó. Vậy sự khác biệt thực sự nằm ở đâu?Nói 1 cách định lượng thì chính là sức tải của bộ tời đó.

  Sự khác biệt giữa các bộ giàn phơi thông minh này nằm ở chính chất liệu và cách thiết kế của các hộp quay. Dù hình dáng có tương tự nhau, nhưng nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và rất nhẹ – sức tải kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và có sức tải lớn hơn rất nhiều.

 3. Buli, dây cáp : Nên chọn loại dây cáp bằng inox nguyên chất , dây cáp lớn 3mm. Để thử dây cáp có phải inox nguyên chất không thì sử dụng nam châm nếu là cáp inox thì sẽ không bắt nam châm
mẫu giàn phơi thông minh treo trần 2016

mẫu giàn phơi thông minh treo trần 2016

II. Nên chọn giàn phơi thông minh loại nào ? Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Với những đặc điểm và cách thức chọn giàn phơi thông minh như trên quý khách hàng có thể lựa chọn những loại giàn phơi của các hãng sau :

 1. Giàn phơi thông minh H-tech của công ty TNHH H-tech Việt Nam. Sản phẩm được công ty TNHH H-tech sản xuất trong nước và loại giàn phơi thông minh nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc
  Ưu điểm : Có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình . Giá cả phải chăng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất trong số các công ty, BH lên tới 3-5 năm cho 1 bộ nhập khẩu và thấp nhất 2 năm cho 1 bộ giàn phơi sản xuất trong nước.
  Quý khách có thể tham khảo mẫu mã và giá thành tại website : http://h-tech.vn
 2. Giàn phơi thông minh Duy Lợi.
  Ưu điểm : Mẫu mã đẹp , giá thành hợp lý.
  Quý khách có thể tham khảo thêm tại website : http://saophoido.com
 3. Giàn phơi thông minh Ba Sao , CMA : Ngày trước những năm 2010 giàn phơi ba sao và CMA được nhiều người lắp nhất nhưng thị trường giờ quá nhiều sản phẩm , Ba Sao và CMA đã không cạnh tranh được và dần đánh mất thị trường. Giàn phơi thông minh Ba Sao và CMA thị trường chính là các tỉnh phía Bắc và Hà Nội
 4. Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm một số nhà cung cấp khác như : giàn phơi thông minh Phú Cường, giàn phơi thông minh Việt Thống,…..

III. Kết Luận

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có được những kiến thức tốt nhất để lựa chọn được cho mình 1 bộ giàn phơi thông minh tốt nhất.