Giàn Phơi thông minh – Lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ hiện đại

Giàn phơi thông minh đã giúp tôi có thêm nhiều thời  gian để chăm sóc gia đình và tiết kiệm thêm một khoản chi phí sinh hoạt của gia đình. Tại sao tôi lại nói như vậy? Dưới đây, tôi xin kể một câu chuyện để chứng minh kết luận trên.

6

Phơi quần áo là cả một nghệ thuật đối với tôi. Phải phơi làm sao mà quần áo hứng được nhiều gió và ánh nắng nhất mà không tốn diện tích nhất. Những hôm trời mưa gió bất ngờ, ngồi trên cơ quan làm việc mà lòng sốt ruột vì dây quần áo đang khoe mình với thiên nhiên. Về đến nhà thì thôi xong, lại được “ yêu lại từ đầu” với đống quần áo của gia đình. Nghĩ mà nản luôn. Thời gian trôi qua, hai vợ chồng đã tiết kiệm để mua được cái máy giặt. Từ ngày đó tôi đã dành thêm được một khoảng thời gian để chơi với con vì ko phải giặt đồ nữa.

Ai cũng biết, công việc của phụ nữ trong gia đình: nào là nấu cơm, rửa bát, giặt giũ quần áo, chăm con… và còn nhiều cái công việc không tên nữa. Ngoài công việc chính ở cơ quan, người phụ nữ còn phải ghánh trên vai rất nhiều cái việc có tên chung là việc gia đình. Ngày mới ra ở riêng, kinh tế chưa có, tôi cảm thấy thật vất vả với công việc giặt giũ. Bỏ công sức giặt đã mệt rồi, chuyện phơi để quần áo khô và thơm tho cũng là một vấn đề lớn đối với tôi. Hai vợ chồng với 1 đứa con chỉ có một căn nhà nhỏ, cái sân bé tẹo chỉ đủ dựng 2 cái xe máy của hai vợ chồng là chặt.

Nhu cầu của con người thì vẫn không ngừng tăng cao. Có được máy giặt rồi, tôi lại ước có thêm cái máy sấy. Bởi vì, mùa mưa đến, máy giặt cứ giặt và quần áo cứ thế xếp hàng dài ở trên dây. Mưa suốt ngày, suốt đêm, ngôi nhà nhỏ cũng ẩm ướt, không gian đã hẹp nay còn hẹp hơn vì khắp phòng là treo quần áo ẩm. Đi làm về như bước vào một không gian lạ, không giống là nhà nữa, đi lại dưới quần áo, ngẩng mặt lên là quần áo. Và rồi, chúng tôi quyết định mua máy sấy. Cái mùa mưa cũng không làm khó được tôi nữa. Trời mưa cứ mưa, nhà tôi vẫn có quần áo thơm tho để mặc. Vậy là tôi không còn phải lo cái chuyện giặt giũ kể cả mùa nắng hay mùa mưa. Tưởng như cuộc sống cứ thế êm đềm trôi. Nhưng từ khi có thêm cái máy sấy thì tiền điện của gia đình tôi tăng lên rất nhiều. Vậy là phải thêm một khoản chi hàng tháng nữa để mua được thêm thời gian cho tôi chơi với con và không phải bỏ sức để giặt giũ. Hàng tháng, mỗi lần nộp tiền điện, tôi tiếc lắm. Than vãn cùng ông chồng. Rồi một hôm, chồng tôi nói sẽ cho tôi một bất ngờ. Một hôm đi làm về thấy chồng đang phơi quần áo lên một cái sào, rồi xoay xoay cái gì đó thì lập tức dàn quần áo được đưa lên cao. Thật là kỳ diệu. Tôi tò mò hỏi thì chồng bảo đó là giàn phơi thông minh và giải thích cho tôi về công dụng của nó:

– Bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh giúp mình tiết kiệm được thời gian và sức lực.

Giàn phơi đồ giúp Tiết kiệm không gian

– Giúp quần áo luôn khô ráo trong mùa mưa mà không lo tốn điện.

Vậy là từ nay, máy sấy chỉ dùng đối với những sản phẩm dày và cần dùng gấp còn lại sẽ được nghỉ ngơi vì gia đình tôi đã có giàn phơi thông minh. Nhờ có món quà của chồng tôi đã có thêm thời gian chăm sóc gia đình mà không lo tốn thêm nhiều tiền. Việc giặt giũ trở thành chuyện nhỏ. Hãy là một người phụ nữ thông minh để vừa làm tốt mọi việc nhà mà vẫn có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Xem thêm các sản phẩm: giàn phơi treo trần, giàn phơi xếp ngang gắn tường, giàn phơi điều khiển,…