Không thể tin nổi mua giàn phơi thông minh giá từ 500k

Trên thị trường Việt Nam dang dần có thêm rất nhiều các công ty, đại lý phân phối bán các loại giàn phơi thông minh. Trong đó, công ty TNHH H-tech Việt Nam là một trong những công ty nổi tiếng và có uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán các loại giàn phơi đồ thông minh. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua giàn phơi thông minh ở đâu với giá chưa đến 1 triệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả sử dụng tương ứng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn một sản phẩm làm bạn hài lòng nhất từ H-tech.

Giàn phơi xếp ngang inox: Đây là loại giàn phơi thông minh đặc biệt được thiết kế riêng dành cho các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Loại giàn phơi này thường được gắn ở bên tường chứ không phải trên trần nhà và có một tiện ích tối ưu cho nhà hẹp đó là có thể thu xếp bộ giàn phơi gọn gàng vào tường chỉ bằng vài thao tác cơ bản, rất tiết kiệm diện tích. Một bộ giàn phơi đồ xếp ngang này gồm 3 thanh phơi và khoảng 10 lỗ khoen định vị chống xô cho quần áo. Vẫn được làm từ inox cao cấp không gỉ, sản phẩm giàn phơi thông mình với trọng lượng lớn hơn 40kg được H-tech bán ra với giá 950.000 đồng.

Giàn phơi thông minh X21: Đây là loại giàn phơi có cấu tạo đơn giản nhất có dạng hình chữ A và được chế tạo từ inox không gỉ và nhưa UP cao cấp với các thông số đo cao 110cm, rộng 60cm và độ dài khi mở cánh là 1,5m. Điểm nổi bật của X21 đó là thiết kế có thể gập ra vào dễ dàng do đó khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể gập xếp lại cho bớt tốn diện tích. Bên cạnh đó thì người sủ dụng cũng có thể dễ dàng di chuyển loại giàn phơi này ra ngoài trời nắng hay đem cất trong nhà bảo quản đều được. Giá bán của X21 là 650.000 đồng 1 bộ.

Giàn phơi thông minh HT-03 và HT-68i: Hai loại giàn phơi quần áo này có kích cỡ được sản xuất theo yêu cầu người mua, thường có độ dài từ 1,5m đến 3m. HT-03 và HT-68i đều được chế tạo từ vật liệu là inox không gỉ sáng bóng bền đẹp và cấu tạo 2 thanh phơi riêng lẻ không bị phụ thuộc lẫn nhau, các lỗ khoen nhựa định vị chống xô quần áo. Ngoài ra, khi đặt mua loại giàn phơi đồ thông minh này, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng là các móc định vị chống xô cho quần áo hoàn toàn khi bị gió to với số lượng từ 20 đến 40 cái tùy vào chiều dài của bộ giàn phơi mà khách hàng yêu cầu. Cả hai loại giàn phơi quần áo thông minh này đều có trọng lượng từ 30kg trở lên và có giá bán chỉ từ 850.000 đồng 1 bộ.

Trên đây là một số sản phẩm giàn phơi thông minh với giá bán chưa tới 1 triệu đồng tại H-tech dành cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là những sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất mà H-tech có. Chúc bạn mua sắm vui vẻ. Tham khảo thêm các loại giàn phơi thông minh đang được giảm giá tại website: www.h-tech.vn

tag: cân điện tử