Mùa đông không lạnh khi phơi đồ với giàn phơi thông minh tự động

Ngày nay, với giàn phơi thông minh, việc phơi quần áo vào mùa đông sẽ không còn là gánh nặng với chị em phụ nữ nữa. Nhắc đến mùa đông là nhắc đến các thể loại quần áo dày cộp và nặng trịch từ áo len, áo phao cho đến các loại áo dạ vừa dài lại vừa dày,.. Thật là mệt nhoài khi nghĩ đến việc phải đứng dưới cái không khí lạnh cắt da cắt thịt dùng sào hay gậy chọc từng chiếc quần áo để phơi lên giàn phơi gắn trần trên cao. Những khó khăn này cùng với thời tiết lạnh giá khiến chẳng ai muốn phải đi ra ban công hay sân thượng để phơi đống quần áo dày và nặng đang ngấm nước lạnh buốt kia cả. Thâm chí là khi trời mưa bão gió mạnh thì việc phơi quần áo cũng rất lâu khô. Vậy thì giải pháp nào là tốt nhất?

Thật là may mắn vì bây giờ Việt Nam đã sản xuất ra một loại máy móc vô cùng hiện đại giúp bạn không còn lo ngại việc phải đứng phơi đồ giữa trời mùa đông giá rét đó là giàn phơi thông minh tự động. Còn có tên gọi khác là giàn phơi điều khiển từ xa, loại giàn phơi quần áo này được là sản phẩm được thiết kế tiên tiến và hiện đại nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này với nhiều tính năng vượt trội.

Ưu điểm đầu tiên của loại giàn phơi đồ thông minh tự động này đó chính là bộ đèn chiếu sáng và chiếu tia cực tím cùng quạt sấy với công suất lớn có thể giúp quần áo khô nhanh hơn rất nhiều mà không cần đến ánh sáng mặt trời hay gió. Chức năng này còn giúp cho quần áo của cả gia đình được diệt khuẩn và trở nên vô cùng tinh tươm, sạch sẽ mà không hề bị ẩm ướt hay có mùi hôi khó chịu. Không chỉ vậy, một ưu điểm vượt trội của giàn phơi đồ tự động này đó là bạn có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi lên xuống theo ý thích chỉ với một chiếc điều khiển. Bạn hoàn toàn không cần phải đụng tay đến các thanh phơi mà chỉ cần bấm nút và điều chỉnh thanh phơi vừa tầm với của mình sau đó phơi đồ lên thanh phơi và bấm lại nút di chuyển lên cao là xong. Ngoài ra thì loại giàn phơi quần áo tự động này còn khiến ngôi nhà của bạn trông thật sang trọng và tinh tế. Đồng thời, vì được chế tạo từ các vật liệu cường lực nên giàn phơi đồ này có khả năng chịu được khối lượng quần áo lớn, do đó bạn có thể thoải mái phơi khô đống đồ mùa đông nặng trịch kia lên rồi. Chưa bao giờ công việc giặt giũ lại trở nên nhanh chóng và tiện lợi đến thế.

Tuy có nhiều tính năng hữu ích nhưng loại giàn phơi thông minh tự động này cũng có một nhược điểm đó là chiếm nhiều diện tích do được trang bị nhiều hệ thống tính năng đi kèm kể trên.

Có thể thấy rằng, giàn phơi thông minh tự động đã góp phần giúp giảm thiểu tối đa thời gian bạn phải ra ngoài tiếp xúc với không khí lạnh giá để phơi quần áo và dễ dàng làm khô nhanh chóng các loại áo quần mùa đông nặng và dày cộp. Giờ đây bạn có thể tự tin thay quần áo đông mới mặc ra ngoài đường mà không lo bị ẩm ướt hay có mùi hôi, bạn cũng không phải ở trong tình trạng phải đứng một thời gian lâu dưới giá rét để chờ phơi hết quần áo nữa rồi. Tất cả vấn đề phơi đồ mùa đông sẽ được giải quyết hết với giàn phơi thông minh tự động. Tham khảo thêm tại website: http://h-tech.vn