Những điều tiết kiệm bất ngờ khi dùng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh trong gia đình Việt, ngày càn trở thành món đồ nội thất đẹp mà lại nhiều tiện ích, giúp hỗ trợ tối đa các chị em trong việc phơi quần áo mệt nhọc. Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu nguyên nhân tại sao giàn phơi đồ thông minh lại được ưa chuộng đến vậy, các hãy xem những điều tiết kiệm bất ngờ có được khi sử dụng các loại giàn phơi này nhé!

Giàn phơi quần áo thông minh giúp Tiết kiệm công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao: Giống như tôi đã nói ở trên, cách vận hành một bộ giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Bạn chỉ cần quay chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại là thanh phơi đã tự động nâng lên và hạ xuống trước mặt bạn rồi. Vậy nên khi thanh phơi ở đúng tầm bạn có thể với tới, bạn chỉ cần dừng quay lại và bắt đầu phơi đều quần áo lên giàn phơi. Cũng nhờ tính năng này mà quần áo sẽ được đưa lên cao và được phơi ở một vị trí cao với nhiều ánh nắng. Quần áo của bạn đương nhiên sẽ khô nhanh hơn và không bị ẩm ướt hay có mùi hôi. Giàn phơi thông minh cũng có khả năng chịu được trọng tải khá lớn nên bạn cũng có thể dùng để phơi các đồ dùng khác trong gia đình như chăn ga gối đệm…

Giàn phơi đồ thông minh giúp Tiết kiệm không gian và thời gian: Một bộ giàn phơi thông minh thường có độ dài từ 1,5m đến 3m, cân nặng từ 30kg đến 50kg và gồm 2 thanh phơi độc lập di chuyển lên xuống riêng biệt. Do đó bạn có thể thấy rằng một bộ giàn phơi đồ thông minh chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho căn nhà của bạn, khiến ban công hay sân thượng nhà bạn không bị vướng víu hay chật chội vì giàn phơi được treo trên cao. Trước đây, các bà nội trợ thường phải tốn rất nhiều thời gian để treo từng chiếc áo chiếc quần lên dây phơi. Nhưng với loại giàn phơi đồ này, họ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể khiến thanh phơi hạ xuống hay nâng lên theo ý muốn của mình. Do vậy nên khoảng thời gian bạn cần dùng để phơi hết quần áo cũng được rút gọn lại rất nhiều. Khi bạn có ý định sửa nhà, sửa chữa nhà, thi công thạch cao, thì hãy lắp luôn cho mình bộ giàn phơi để không phải khoan tường nhiều lần nhé!

Giàn phơi thông minh rất Tiết kiệm chi phí: Đây là điều mà các gia đình luôn quan tâm nhất mỗi khi họ lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh về nhà. Giàn phơi quần áo thông minh cũng có các kiểu dáng mẫu mã từ đơn giản cho đến cao cấp tương ứng với các giá bán từ thấp đến cao phù hợp với từng kiểu đối tượng gia đình tại Việt Nam. Hơn nữa bạn thường được khuyến mãi và khuyến mại rất nhiều sản phẩm đi kèm như móc chống xô-bay quần áo.

Giàn phơi thông minh đang dần trở thành một xu thế hiện đại mới trong mỗi ngôi nhà Việt Nam với nhiều tính năng như trên. Chỉ cần sở hữu một bộ giàn phơi quần áo thông minh trong nhà là bạn đã sở hữu ngay một cỗ máy đa năng hỗ trợ tối đa việc phơi quần áo cho gia đình. Thật là tuyệt vời. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay. Xem thêm các mẫu giàn phơi thông minh khác tại Website: http://h-tech.vn/