Tính năng siêu việt bất ngờ của giàn phơi thông minh

Như chúng ta đã biết  trong khu chung cư bình dân với diện tích chật hẹp, không gian luôn bị hạn chế  vấn đề sử dụng dàn phơi hoặc dây phơi luôn  là vấn đề nan giải đối với mỗi gia đình nhất là mùa mưa ẩm. Tuy nhiên có một giải pháp mà chúng ta ít biết đến đó là sử dụng các sản phẩm về giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm thiết kế gần như dành cho các gia đình ở khu chung cư hay tập thể không gian bị hạn chế vậy nên các sản phẩm hầu hết được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng tháo lắp.

Chắc hẳn những ai đã sử dụng đều biết đến tính năng tay xếp cùng các khớp nối linh hoạt. Thông thường với các giàn phơi quần áo thông dụng thì sẽ có 2-3 thanh được nối với nhau bằng các tay xếp. Chúng được khớp nối một cách linh hoạt khoog chỉ giúp cho dàn phơi dễ dàng được kéo dãn các thanh treo khi sử dụng hoặc có thể thu gọn nếu không cần thiết để tiết kiệm không gian. Với thiết kế của giàn phơi thì bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về không gian phơi đồ của gia đình nữa nhé.

Những điểm lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

  • Khi sử dụng giàn phơi thông minh sử dụng lực mạnh lên các khớp nối, kiểm tra thường xuyên các ốc, vít nối ở thanh treo dàn phơi.
  • Thường xuyên tra dầu vào các khớp nối để chúng luôn trơn tru.
  • Trong quá trình sử dụng không nên quay ngược chiều quay tay: khi bạn quay ngược chiều dây cap sẽ bị rối dẫn đến ảnh hưởng quá trình nâng cao hoặc hạ thấp dàn phơi.
  • Thực hiện bảo trì chúng theo định kỳ khoảng 6tháng/lần nếu bạn thực hiện bảo trì theo đúng kỹ thuật dàn phơi của bạn sẽ luôn hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Trên đây là các điểm lưu ý với mỗi gia đình đã đang hoặc sẽ sử dụng sản phẩm Giàn phơi thông minh từ H-tech. Chúng tôi cam kết cung cấp đến cho người tiêu dung cás  sản phẩm không chỉ tiện dụng, chất lượng, phù hợp với mọi túi tiền. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm cao cấp hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu các sản phẩm này hãy đến với H-tech để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Công ty TNHH H-tech Việt Nam

Website: http://h-tech.vn/

Hotline: 0904 803 805

tag: cân điện tử, cân xe tải, nước uống vĩnh hảo