Thông báo hàng hải về khu vực cấm hoạt động hàng hải tại vùng biển tỉnh Khánh Hóa
Tháng Bảy 15, 2022
Thông báo luồng đường thủy nội địa thường xuyên phía Nam tháng 8 năm 2022
Tháng Tám 8, 2022

Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) của Chi đoàn Cảng vụ Đường thuỷ nội địa khu vực III

Từ bao lâu nay, ngày 27/7 là dịp để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với Cách mạng và cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp. Tiếp nối đạo lý đó, nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1945-27/7/2022), Ban Chấp hành Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III tổ chức chương trình dâng hương tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi, TPHCM.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn viên Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III đã bày tỏ lòng thành kính của tuổi trẻ hôm nay với các anh, các chị đã không tiếc xương máu hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Trong giờ phút thiêng liêng và đầy xúc động, tuổi trẻ Cảng vụ Đường thủy nội địa Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Bên cạnh đó, chương trình kỉ niệm 75 năm ngày “Thương binh – Liệt sĩ” của Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III còn có hoạt động tham quan, tìm hiểu khu di tích địa đạo Củ Chi tại bến Đình – nơi đây là chứng tích trường tồn về tinh thần, ý chí bất khuất, sự sáng tạo của quân và dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Qua chương trình, đoàn viên Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III được trở về những năm tháng gian khổ, đầy hào hùng của dân tộc, hiểu hơn về công lao các anh hùng đã ngã xuống cho dân tộc, tự do hôm nay. Từ đó tuổi trẻ Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III nguyện phát huy hơn nữa tinh thần xung kích trong rèn luyện, học tập và lao động, viết tiếp ước mơ của những người đã ngã xuống vì sự trường tồn của dân tộc.


Chi đoàn Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực III kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Comments are closed.